Ngọc trai quý hiếm Japan Kasumi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ngọc trai quý hiếm Japan Kasumi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

[Dulichgiaitri] Đây là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường thị trường Việt Nam, ngọc trai Japan Kasumi nổi bật với lớp vân gợn sóng và ánh sắc vô cùng đặc biệt.

Ngọc trai và trang sức ngọc trai, từ lâu đã luôn là món trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp, sắc ngọc bóng sáng và màu sắc lấp lánh đã khiến cho ngọc trai có sức hút kỳ lạ với tất cả mọi người.

Ngọc trai được biết đến là phụ kiện trang sức thể hiện được sự quý phái, sang trọng cho chủ nhân. 

Ngọc trai chia thành 02 dòng rõ rệt: Ngọc trai nước ngọt (Freshwater Pearl) và Ngọc trai nước mặn (Saltwater Pearl). Nếu dòng ngọc trai nước mặn thu hút và quyến rũ lòng người bởi màu sắc phong phú (Màu trắng ánh hồng của ngọc Akoya Nhật Bản; màu vàng đồng của ngọc trai Southsea; màu đen với nhiều ánh sắc lấp lánh như xanh két, đỏ cherry… của ngọc trai Tahitian) và ánh sắc cùng độ bóng sắc sảo thì ngọc trai nước ngọt lại thu hút bởi vẻ ngoài độc đáo cùng ánh sắc vô cùng đặc biệt.

Tại Việt Nam, ngọc trai nước ngọt chỉ hiện diện dòng phổ thông và  thường được biết đến bởi dáng hình tròn truyền thống cùng màu trắng phổ thông và thường được mặc định là ít có giá trị về kinh tế. Quan điểm này xuất phát từ việc Ngọc trai nước ngọt Freshwater thường dễ nuôi và cho ra số lượng trai tạo ngọc lớn hơn dòng ngọc trai nước mặn Saltwater.

Tại thị trường Việt Nam, ngọc trai được biết đến hình dáng tròn truyền thống được chế tác theo từng kiểu mẫu. 

Ngọc trai, ngoài hình dáng tròn đều cổ điển thì còn có dòng ngọc trai nhăn. Dòng ngọc trai nhăn có lớp vân gợn sóng và ánh sắc đặc biệt lấp lánh như sắc màu cầu vồng. Ngọc trai Japan Kasumi là dòng ngọc trai thuộc thể loại ngọc nhăn này.

Japan Kasumi Pearl là ngọc trai được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên tại hồ nước ngọt Kasumi-ga-Ura Japan, cách Tokyo 60km về phía Đông Bắc.

Đây là loại ngọc trai chỉ có thể được nuôi trồng duy nhất tại hồ Kasumi-ga-Ura Japanmới có thể cho ra được dáng ngọc và màu sắc độc đáo, cũng vì lí do này mà tên của hồ nước ngọt được dùng để đặt tên cho loại ngọc nhăn nước ngọt Japan Kasumi. Cty Kojima Pearl là cty chuyên về phân phối dòng ngọc trai có cấu trúc độc lạ trên toàn thế giới của Nhật Bản, được thành lập cách đây hơn 20 năm.

Japan Kasumi là loại ngọc trai nhăn quý hiếm và giá trị kinh tế cao.

Sản lượng ngọc Japan Kasumi được thu hoạch hàng năm có số lượng rất hạn chế và được xếp vào ngọc trai quý hiếm nhất thế giới. 

Vào ngày 22/09, tại showroom của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl – Cty phân phối ngọc trai/trang sức ngọc trai của Mỹ và Nhật Bản về việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam. Tại buổi họp báo có sự tham dự của bà Tâm Mavroudis – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love và Bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl.

Bà Tâm Mavroudis – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love (bên trái) và Bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl (bên phải). 

Với việc ký kết đồng ý cho Circle of Love độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai và trang sức ngọc trai Japan Kasumi (một trong những sản phẩm mà Kojima Pearl độc quyền sở hữu) tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội mới cho ngành trang sức của Việt Nam nói chung, góp phần tạo sự thúc đẩy, đưa ngành trang sức Việt Nam tiến gần hơn đến với nền kinh tế hội nhập của thế giới. Từ đó, tạo cơ hội cho Người tiêu dùng yêu thích trang sức ngọc trai tại Việt Nam tiếp cận với nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn.

Circle of Love là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm dòng ngọc trai Japan Kasumi. 

Tại buổi lễ ký kết, mọi người trầm trồ trước vẻ đẹp đặc biệt, quý hiếm ngọc trai Japan Kasumi. 

Tại buổi lễ ký kết, bà Tâm Mavroudis cho biết: “Từ lâu, ngọc trai là bảo vật được trọng dùng để dành tặng những cá nhân xuất sắc nhất trong xã hội. Chính ý nghĩa sâu sắc này của ngọc trai mà Circle of Love có mong muốn mang càng nhiều loại ngọc trai đặc sắc nhất, ưu tú nhất của thế giới về Việt Nam,giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất”.

Bà Tâm Mavroudis đã được chứng nhận chuyên gia ngọc trai học do Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ cấp.

Cận cảnh vẻ đẹp của ngọc trai Japan Kasumi quý hiếm bậc nhất thế giới. 

Được thành lập từ tiền thân của boutique trang sức hổ phách dòng Baltic Amber toạ lạc tại trung tâm Sài Gòn từ những năm 2012, đến nay Circle Of Love đã phát triển thành showroom trang sức ngọc trai với các mẫu trang sức ngọc trai tinh tế, phong phú và đặc trưng.

Nguồn: Du lịch giải trí


Trụ sở chính: 16 Nguyễn Trãi, tầng 1, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - SĐT: 02839252694

THEO DÕI:

Copyright © Circle of Pearl | DESIGN BY DOTNET GROUP