Circle of Love: Độc quyền nhập khẩu ngọc trai nhăn Japan Kasumi

Circle of Love: Độc quyền nhập khẩu ngọc trai nhăn Japan Kasumi

[SaobuzĐón đầu xu hướng trước cơn sốt “ngọc trai nhăn” của các quý cô quốc tế, thương hiệu Circle of Love đã đem dòng ngọc trai Japan Kasumi đặc biệt đó về đến Việt Nam sau buổi ký kết long trọng với Kojima Pearl – công ty phân phối ngọc trai/trang sức ngọc trai của Mỹ và Nhật.


Tại thị trường Việt Nam, phần lớn chỉ hiện diện dòng ngọc trai nước ngọt phổ thông với hình dáng tròn cổ điển. Trong khi đó, nhiều phụ nữ khác trên thế giới đã kịp say đắm dòng ngọc trai nhăn bởi lớp vân gợn sóng và ánh sắc đặc biệt lấp lánh như sắc cầu vồng. Dòng mà Circle of Love nhập khẩu là Japan Kasumi – loại ngọc trai chỉ có thể được nuôi trồng duy nhất tại hồ Kasumi-ga-Ura Japan với sản lượng thu hoạch hạn chế mỗi năm.


ddd


Chủ nhân của thương hiệu Circle of Love, cũng là người duy nhất ở Việt Nam có chứng chỉ Chuyên gia ngọc trai do Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ cấp, chị Tam Mavrodis chia sẻ: “Japan Kasumi Pearl chính là loại ngọc trai nguyên bản nhăn độc đáo và quý hiếm của thế giới. Kasumi Pearl được nuôi trồng duy nhất trong môi trường tự nhiên tại hồ nước ngọt Kasumi-ga-Ura Japan, cách Tokyo 60km về phí Đông Bắc. Chính vì những nét độc đáo này mà bản thân tôi và Circle of Love quyết tâm mang về thị trường Việt Nam dòng ngọc trai mới lạ này. Mong rằng sẽ tạo được cho phụ nữ Việt nói chung có được cơ hội sở hữu những việc ngọc trai thật sự hoàn hảo và cao cấp”


fff

Chị Tam Mavrodis (áo trắng) trong buổi ký kết với bà Sarah Canizzaro – CEO công ty Kojima Pearl


Ngoài dòng ngọc trai đặc biệt này, Circle of Love còn là nơi hội tụ của nhiều dòng ngọc trai cao cấp khác. Những mẫu trang sức được chế tác tinh xảo từ đôi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân quốc tế. Với niềm đam mê và sự am hiểu của mình về ngọc trai, Tam Mavrodis cam kết các loại ngọc trai ở showroom đều được lựa chọn khắt khe theo đánh giá hạng Grade (thứ hạng về chất lượng màu ngọc) theo tiểu chuẩn quốc tế.


Nguồn: Saobuz


Trụ sở chính: 273 Lý Tự Trọng P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM. Điện thoại: 0799298738

THEO DÕI:

Copyright © Circle of Pearl | DESIGN BY DOTNET GROUP