Họp báo công bố khoá học chuyên sâu về ngọc trai Pearls As One

Họp báo công bố khoá học chuyên sâu về ngọc trai Pearls As One

Kể từ hơn 100 năm trước, khi nhân loại đón nhận món quà vô cùng quý báu trước sự thành công của cụ tổ ngành ngọc trai – Ngài Kokichi Mikimoto – người đã tìm ra phương pháp nuôi cấy ngọc trai – góp phần đưa lịch sử ngành trang sức của nhân loại nói chung bước sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Và trước sự phát triển vũ bão của ngành ngọc trai nuôi cấy trên toàn thế giới, vào năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America – viết tắt là CPAA) đã chính thức được thành lập với sứ mệnh tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển nhanh chóng của ngọc trai nuôi. 

Suốt hành trình hơn 55 năm thành lập, CPAA luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai và luôn là tổ chức quốc tế có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận. 

Xuất phát từ vai trò của người tiên phong trong việc kiểm soát và điều hướng các thông tin sai lệch, thiếu chuẩn xác về ngọc trai, CPAA đã quyết định xây dựng và triển khai khoá học có tên gọi là Pearls As One – Khoá học toàn diện và chuyên sâu về ngọc trai mang tầm quốc tế đầu tiên trên thế giới. 

Pearls As One – chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai. 

Được triển khai từ năm 2016, đến nay, Pearls As One đã được dịch sang 9 ngôn ngữ và đã có hơn 37,000 học viên đến từ khắp thế giới theo học.

Với 10 học phần dạy về tất cả các loại ngọc trai nuôi phổ biến nhất, lịch sử ngọc trai, và một số nhóm đặc biệt, có thể nói Pearls As One là khóa học tạo được ảnh hưởng lớn nhất đến ngành nuôi cấy ngọc trai từ trước đến nay. Sau khi trải qua các học phần và vượt qua được bài kiểm tra cuối khoá học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ “A Pearl Specialist – Chuyên viên ngọc trai học” do chính CPAA cấp, chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai theo đẳng cấp quốc tế.

Ngày 21/09/2018, Tiếng Việt tự hào trở thành ngôn ngữ thứ 10 của khoá học được triển khai trên trang website chính thức của CPAA. Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA rất lấy làm vinh dự và tự hào được cùng đồng hành với thương hiệu Circle of Love triển khai khoá học chuyên sâu về ngọc trai đầu tiên và lớn nhất trên thế giới dành cho người Việt Nam với chương trình học trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đại diện thương hiệu trang sức thời trang nhập khẩu Circle Of Love, Bà Tâm Mavroudis cho biết: “Được xây dựng và phát triển từ năm 2016, Pearls As One là khoá học vô cùng thú vị dành cho các nhà kinh doanh cũng như người yêu thích ngọc trai nói chung. Bản thân tôi cũng đã trải nghiệm khoá học và có được chứng nhận Pearls As One từ Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ từ năm 2017, tôi đánh giá rằng đây là khoá học thiết thực, ý nghĩa, giúp cho người học có đầy đủ kiến thức về ngọc trai, từ đó có thể ứng dụng vào công tác học tập, nghiên cứu, sưu tập hay thậm chí là kinh doanh. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ bùng nổ thông tin, nên có được nguồn thông tin chính xác, tin cậy mang tầm vóc quốc tế là điều rất đáng mừng và cần thiết. Khi được CPAA đồng ý cho chuyển tải nội dung Pearls As One sang Tiếng Việt, tôi rất vui mừng, tự hào. Tự hào vì Tiếng Việt là ngôn ngữ quốc tế thứ 10 xuất hiện chính thức trên trang website chính thức của CPAA. Vui mừng vì Circle of Love đã làm được điều vô cùng ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành trang sức Việt Nam nói chung và ngành trang sức ngọc trai nói riêng mang tầm vóc của quốc tế, tạo sân chơi kiến thức vô cùng bổ ích cho người Việt Nam”.


Tại buổi họp báo, đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, Ngài Richard Blake đã phát biểu: “Học phí khoá học được thống nhất trên toàn thế giới là 599USD, nhưng cảm kích trước tấm lòng của bà Tâm Mavroudis trong việc gắn kết và mong ước phát triển ngành ngọc trai Việt Nam và thế giới của bà, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ quyết định miễn phí toàn bộ khoá học chuyên sâu Pearls As One cho người Việt Nam. Hy vọng rằng, việc làm này sẽ giúp cho người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin quý giá, chuẩn xác hơn về ngọc trai.”.

 

Trụ sở chính: 273 Lý Tự Trọng P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM. Điện thoại: 0799298738

THEO DÕI:

Copyright © Circle of Pearl | DESIGN BY DOTNET GROUP