Ra mắt thương hiệu ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam

Ra mắt thương hiệu ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam

 [HTV] Tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl về việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam.

​Ra mắt thương hiệu ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam​


Buổi họp báo có sự tham dự của bà Tâm Mavroudis – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love và bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl. Với việc ký kết đồng ý cho Circle of Love độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai và trang sức ngọc trai Japan Kasumi (một trong những sản phẩm mà Kojima Pearl độc quyền sở hữu) tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội mới cho ngành trang sức của Việt Nam nói chung, góp phần tạo sự thúc đẩy, đưa ngành trang sức Việt Nam tiến gần hơn đến với nền kinh tế hội nhập của thế giới. Từ đó, tạo cơ hội cho Người tiêu dùng yêu thích trang sức ngọc trai tại Việt Nam tiếp cận với nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn.​

Tại buổi lễ ký kết, bà Tâm Mavroudis cho biết: "Từ lâu, ngọc trai là bảo vật được trọng dùng để dành tặng những cá nhân xuất sắc nhất trong xã hội. Chính ý nghĩa sâu sắc này của ngọc trai mà Circle of Love có mong muốn mang càng nhiều loại ngọc trai đặc sắc nhất, ưu tú nhất của thế giới về Việt Nam, giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất". ​

Trao đổi về việc chọn dòng ngọc trai Japan Kasumi để mang về Việt Nam, phục vụ cho khách hàng đam mê ngọc trai, bà Tâm Mavroudis cho biết thêm: "Xu hướng ngọc trai của người Việt Nam thường chọn các loại ngọc trai có độ bóng và tròn đều hoàn hảo, nhưng trên thế giới, loại ngọc trai nhăn cũng rất được ưa chuộng vì màu sắc và kiểu dáng ngọc độc đáo của nó. Japan Kasumi Pearl chính là loại ngọc trai nguyên bản nhăn độc đáo và quý hiếm của thế giới. Kasumi Pearl được nuôi trồng duy nhất trong môi trường tự nhiên tại hồ nước ngọt Kasumi ga Ura Japan, cách Tokyo 60km về phía Đông Bắc. Chính vì những nét độc đáo của Japan Kasumi mà bản thân tôi và Circle of Love quyết tâm mang về thị trường Việt Nam dòng ngọc trai mới lạ này. Mong rằng sẽ tạo được cho phụ nữ Việt Nam nói chung có được cơ hội sở hữu những viên ngọc trai thật sự hoàn hảo và cao cấp".

Phát biểu về việc chọn Circle of Love làm đơn vị đồng hành trong việc phát triển thị trường kinh doanh, bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl cho biết: "Kojima Pearl được hân hạnh đồng hành cùng Circle of Love đã nhiều năm. Qua đó, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như nhìn nhận sự tâm huyết của đội ngũ nhân sự của Circle of Love. Kojima Pearl là công ty phân phối ngọc trai độc-lạ trên thế giới, chúng tôi tôn trọng những đơn vị kinh doanh bằng uy tín và bảo chứng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng mong muốn góp thêm phần sức để người tiêu dùng yêu thích ngọc trai tại Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp cận ngày càng nhiều loại trang sức ngọc trai khác nhau, không riêng gì dòng ngọc trai Japan Kasumi".

Circle of Love tin rằng, qua sự kiện ký kết này sẽ tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho thị trường ngọc trai Việt Nam. 

Nguồn: HTV

Trụ sở chính: 16 Nguyễn Trãi, tầng 1, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - SĐT: 02839252694

THEO DÕI:

Copyright © Circle of Pearl | DESIGN BY DOTNET GROUP