Sự kiện
01/10

Mỹ muốn minh bạch hóa thị trường ngọc trai Việt Nam

Không tiết lộ về kế hoạch kinh doanh nhưng Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Mỹ (CPAA) vừa mở miễn phí khóa học về ngọc trai cho người Việt.

Xem chi tiết
01/10

Miễn phí khóa học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt từ Hiệp hội ở Hoa Kỳ

CPAA là tổ chức quốc tế được thành lập từ 55 năm qua và luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai, là đơn vị có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận.

Xem chi tiết
01/10

Khoá học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt của CPAA

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/9 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo công bố khoá học Pearls As One - Khoá học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (viết tắt là CPAA) được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Xem chi tiết
24/09

Họp báo công bố khoá học chuyên sâu về ngọc trai Pearls As One

Vào lúc 15h00 ngày 21/09/2018 đã diễn ra buổi họp báo công bố khoá học Pearls As One – Khoá học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (viết tắt là CPAA) được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt. Tại buổi lễ, đại diện của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love và đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ đã có những phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa về sự kiện này cũng như cùng nhau cam kết vì sự phát triển bền vững.

Xem chi tiết
13/10

Circle of Love độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi nổi tiếng thế giới

Từ nay các tín đồ ngọc trai sẽ có thêm một lựa chọn nữa khi mà dòng ngọc trai nổi tiếng Japan Kasumi đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Xem chi tiết
13/10

Circle of Love: Độc quyền nhập khẩu ngọc trai nhăn Japan Kasumi

Đón đầu xu hướng trước cơn sốt “ngọc trai nhăn” của các quý cô quốc tế, thương hiệu Circle of Love đã đem dòng ngọc trai Japan Kasumi đặc biệt đó về đến Việt Nam sau buổi ký kết long trọng với Kojima Pearl – công ty phân phối ngọc trai/trang sức ngọc trai của Mỹ và Nhật.

Xem chi tiết
13/10

Ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam

Thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love là nhà đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của dòng ngọc trai quý hiếm đến từ Nhật Bản: Japan Kasumi Pearl

Xem chi tiết
13/10

Ngọc trai Kasumi Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam

Nếu như trước kia người ta thường xem ngọc trai là biểu tượng cho sự quyền quý, thượng lưu thì bây giờ, ngọc trai được 'trẻ hóa' bằng yếu tố độc, lạ.

Xem chi tiết
13/10

Ra mắt thương hiệu ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam

Tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl về việc Circle of Love được độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết
Trang 1 / 2 1 2 »

Trụ sở chính: 273 Lý Tự Trọng P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM. Điện thoại: 0799298738

THEO DÕI:

Copyright © Circle of Pearl | DESIGN BY DOTNET GROUP