Miễn phí khóa học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt từ Hiệp hội ở Hoa Kỳ

Miễn phí khóa học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt từ Hiệp hội ở Hoa Kỳ

[Webtretho] - Pearls As One – Khóa học chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) vừa được chính thức chuyển ngữ sang tiếng Việt. 

CPAA là tổ chức quốc tế được thành lập từ 55 năm qua và luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai, là đơn vị có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận. 

Xuất phát từ vai trò của người tiên phong trong việc kiểm soát và điều hướng các thông tin về ngọc trai, CPAA quyết định xây dựng và triển khai khóa học Pearls As One – Khóa học toàn diện và chuyên sâu về ngọc trai mang tầm quốc tế đầu tiên trên thế giới. 

Pearls As One là chương trình học trực tuyến gồm 10 học phần, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy, phân loại, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai. Được triển khai từ năm 2016, đến nay, Pearls As One đã được dịch sang 9 ngôn ngữ và đã có hơn 37.000 học viên đến từ khắp thế giới theo học.

Sau khi trải qua các học phần và vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ “A Pearl Specialist – Chuyên viên ngọc trai học” do chính CPAA cấp, chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai đẳng cấp quốc tế.

Và mới đây, Tiếng Việt đã trở thành ngôn ngữ thứ 10 của khóa học được triển khai trên trang website chính thức của CPAA. Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA đã đồng hành với thương hiệu Circle of Love triển khai khóa học đặc biệt này dành cho người Việt Nam với chương trình học trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt.

 

mpYlpnQ1HImWycleroqjBP0_QA7hHWumUTdyNP4z1InetCsq76ADN4aHxMYSXAzkEkU7ma0-EPAdS2SYH7vBvS_57drFSA
Bà Tâm Mavroudis, người sáng lập thương hiệu trang sức thời trang nhập khẩu Circle Of Love

 

Đại diện thương hiệu trang sức thời trang nhập khẩu Circle Of Love, Bà Tâm Mavroudis cho biết: “Pearls As One là khóa học vô cùng thú vị dành cho các nhà kinh doanh cũng như người yêu thích ngọc trai nói chung. Bản thân tôi đã trải nghiệm khóa học và có được chứng nhận Pearls As One từ Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ vào năm 2017, tôi đánh giá rằng đây là khóa học thiết thực, ý nghĩa, giúp cho người học có đầy đủ kiến thức về ngọc trai, từ đó có thể ứng dụng vào công tác học tập, nghiên cứu, sưu tập hay thậm chí là kinh doanh. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ bùng nổ thông tin, nên có được nguồn thông tin chính xác, tin cậy mang tầm vóc quốc tế là điều rất đáng mừng và cần thiết. Khi được CPAA đồng ý cho chuyển tải nội dung Pearls As One sang Tiếng Việt, tôi rất vui mừng, tự hào. Tự hào vì Tiếng Việt là ngôn ngữ quốc tế thứ 10 xuất hiện chính thức trên trang website chính thức của CPAA. Vui mừng vì Circle of Love đã làm được điều ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành trang sức Việt Nam nói chung và ngành trang sức ngọc trai nói riêng mang tầm vóc của quốc tế, cung cấp kiến thức vô cùng bổ ích cho người Việt Nam”.

Đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, ông Richard Blake phát biểu: “Học phí khóa học được thống nhất trên toàn thế giới là 599 USD, nhưng cảm kích trước tấm lòng của bà Tâm Mavroudis trong việc gắn kết và mong ước phát triển ngành ngọc trai Việt Nam và thế giới của bà, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ quyết định miễn phí toàn bộ khóa học chuyên sâu Pearls As One cho người Việt Nam. Hy vọng rằng, việc làm này sẽ giúp cho người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin quý giá, chuẩn xác hơn về ngọc trai”.

 

djbcrW3EKVJxZbOliK4sKVKuZ6YtFYwpR3BT9EiF2p_jN_OOVtwd8ITBkb_1PS8FnkpESqujYXkSXWa_RQwepoAHBiGFfg
Bà Tâm Mavroudis và ông Richard Blake tại buổi họp báo công bố khóa học Pearls As One miễn phí dành cho người Việt


Để có thể tham gia khóa học miễn phí, bạn chỉ cần vào website: https://www.pearlsasone.org/ và làm theo hướng dẫn: 

Bài sau →